Đỉnh cao của ống nhựa- ống nhựa Tiền Phong

Bạn cần một hệ thống vững bền và có thể chống chọi được mọi tác động vật lý và hóa học, độ hao mòn thấp, tuổi thọ cao ? Một lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn là ống nhựa Tiền Phong. Nếu bạn không phải là một kĩ sư xây dựng, hoặc bạn cũng không tìm hiểu quá nhiều về lĩnh vực và các công trình xây dựng, vậy những minh chứng sau có thể cho bạn hình dung được tại sao bạn nên chọn ống nhựa Tiền Phong:

Ống nước Tiền Phong là thương hiệu đã được hình thành từ những năm giữa của thế kỉ trước, trải qua hơn 50 năm phát triển và đổi mới, được Ngành xây dựng nước nhà tin tưởng giao trách nhiệm là nhà cung cấp vật liệu ống nhựa cho những cơ sở hạ tầng trọng điểm trong suốt quá trình tái xây dựng đất nước cho tới ngày hôm nay.

Những giải thưởng mà ống nước nhựa Tiền Phong dành được đều là những danh hiệu cao quý cả trong nước và quốc tế, có thể kể đến như:

Huân chương độc lập hạng nhì 2015

Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương 2012

Cúp vàng Chất lượng quốc gia 2011

Top 10 Sao vàng đất Việt,

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2013, 2014,

Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015, v.v và nhiều giải thưởng quốc gia khác.

Tiền Phong là thương hiệu thuần Việt hiếm hoi luôn có khả năng cập nhật những công nghệ khoa học tiên tiến nhất và dây chuyền sản xuất của mình, và mới đây nhất, việc sản xuất thành công ống HDPE DN2000- ống nhựa có đường kính lớn nhất châu Á, như một dấu mốc lịch sử cho sự vươn mình của Tiền Phong, cũng như một lần nữa tái khẳng định đẳng cấp của mình.

Hiện nay JSC Nhật Minh đang là thương hiệu hiếm hoi được Tiền Phong tin tưởng hợp tác trở thành nhà phân phối chính thức những sản phẩm chính hãng của Tiền Phong trên khắp 3 miền của Tổ quốc. Các đại lý ống nhựa Tiền Phong cùng bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong sẽ cho quý bạn thông tin rất hữu ích khi chọn mua hàng tại JSC Nhật Minh. LIên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *